Wap 2G 
  • Để lại xe máy trên cầu, người đàn ông lao mình xuống sông tự tử - 20/03/2017

Nạn nhân bỏ lại xe máy và đôi dép trên cầu Dã Viên (TP Huế) rồi lao mình xuống sông Hương tự tử.

Khoảng 15h30 ngày 20/3, tại cầu Dã Viên (TP Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế) đã xảy ra vụ một người đàn ông nhảy cầu tự tử. Tại hiện trường, nạn nhân bỏ lại xe máy và đôi dép trên cầu rồi leo qua lan can nhảy xuống sông.


Lực lượng chức năng tìm kiếm thi thể nạn nhân.

Nạn nhân được xác định là ông Trương Phước Việt (36 tuổi, trú TP Huế). Một người chứng kiến sự việc, cho hay: "Tôi đang đi xe trên cầu thì thấy một người đàn ông leo qua lan can cầu lao mình xuống sông Hương. Sự việc xảy ra quá nhanh khiến mọi người không kịp ngăn cản hành vi dại dột của anh ấy".Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt ở hiện trường để xử lý vụ việc và phân luồng giao thông. Công an đã huy động ca nô và thợ lặn để tìm kiếm thì thể nạn nhân.

Theo người nhà, nạn nhân là người có tâm thần không ổn định, từng một năm ở bệnh viện tâm thần và mới về nhà. Xe máy để lại trên cầu là anh Việt mượn của người khác.Hàng nghìn người dân hiếu kỳ đã tập trung trên cầu để xem lực lượng chức năng tìm kiếm, trục vớt nạn nhân. Cầu Dã Viên là địa điểm thường xuyên xảy ra nhiều vụ nhảy cầu tự tử ở Huế.

(Theo Zing)

Xem vị trí hoa tay để biết bạn có thực sự là người hạnh phúc? Soạn tin TUVI gửi 9212 MIỄN PHÍ trải nghiệm dùng thử. Xem chi tiết tại đây  


Các tin khác
1     2     3      Tiếp
Truy cập nhanh