Wap 2G 
  • Cháy lớn trên đường Minh Khai - 20/03/2017

Khoảng 14 giờ 30 phút hôm nay, 20.3, xảy ra một vụ hỏa hoạn lớn tại 3 ngôi nhà liền kề nằm trong ngõ 254 đường Minh Khai (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Theo thông tin ban đầu, ngọn lửa bùng phát tại ngôi nhà 4 tầng nằm sâu trong ngách 101, ngõ 254. Người dân trong khu phố đã dùng các phương tiện chữa cháy tại chỗ dập lửa nhưng bất thành. Ngọn lửa tiếp tục cháy lan sang 2 ngôi nhà cao tầng bên cạnh.

Khói bốc cao từ 3 căn nhà bị cháy nằm sâu trong ngõ 254 Minh Khai

Ngọn lửa bùng phát rất nhanh, rất may những người có mặt trong 3 ngôi nhà trên đã kịp thời chạy thoát ra ngoài.Nhận được tin báo, Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Hà Nội đã điều 3 xe cứu hỏa đến hiện trường dập lửa. Ba ngôi nhà bị cháy nằm sâu trong ngõ, xe cứu hỏa không thể tiếp cận sát hiện trường nên việc chữa cháy gặp nhiều khó khăn.

Cảnh sát phòng cháy chữa cháy phải nối hàng trăm mét dây để bơm nước từ ngoài đường vào trong ngõ sâu dập lửa. Đến 15 giờ 30 phút cùng ngày, đám cháy được khống chế hoàn toàn.Theo lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy tại hiện trường, vụ hỏa hoạn khiến nhiều tài sản bên trong ngôi nhà 4 tầng bị thiêu rụi, 2 ngôi nhà bên cạnh bị cháy lan hư hỏng một số đồ dùng.

(Theo Thanhnien)

Xem vị trí hoa tay để biết bạn có thực sự là người hạnh phúc? Soạn tin TUVI gửi 9212 MIỄN PHÍ trải nghiệm dùng thử. Xem chi tiết tại đây  


Các tin khác
1     2     3      Tiếp
Truy cập nhanh